Xin chào bác sĩ, Em năm nay 28 tuổi nhưng đã bị rụng tóc 3 năm nay. Em đã đi khám ở viện da liễu thì bác sĩ kết luận là bị hói chứ không phải bệnh lý gi cả Edoctor cho em hỏi làm sao để bổ sung nang tóc để cho tóc mọc lại được Em cảm ơn nhiều
Trả lời:
Chào em! Hói là 1 bệnh lí di truyền trội trên nhiễm sắc thể thường nên nếu đã có hói thì việc hồi phục lại tóc tự nhiên rất khó. Các phương pháp hiện nay có thể được sử dụng là cấy tóc hoặc sử dụng tóc giả! Thân ái!