Chào bác sĩ. Cho cháu hỏi các loại vitamin nào giúp làm mờ vết thâm, sẹo, sáng da ạ? Và vitamin p3 có tác dụng gì ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ 😊
Trả lời:
Chào cháu. Vitamin là những yếu tố vi lượng rất cần thiết cho sự sống. Vai trò của chúng tham gia vào nhiều hoạt động trao đổi chất khác nhau của cơ thể. Chúng không có chức năng làm mờ vết thâm hay xóa sẹo. Cần khám kĩ lưỡng để biết cơ thể đang thiếu loại nào để bổ sung hợp lí trong khẩu phần ăn, hoặc bổ sung bằng thuốc uống. Không có vitamin p3 mà chỉ có vitamin pp hoặc vitamin B3. Thân ái.