Bác sĩ oi mặt em do sai mi pham nhieu qua nen da mat bi sần va khong mịn mang nua zay phai lam sao de cai thien no
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : để làm giảm các triệu chứng sần sủi của da bạn cần có một chế độ chăm sóc da phù hợp, trước hết, làm sạch da bằng sữa rửa mặt 2 lần/ngày, sau đó dùng nước hoa hồng lau khắp mặt và cổ để làm se khít lỗ chân lông, Tẩy da chết da mặt 1-2 lần/ tuần,Sau khi làm sạch da, bạn nên sử dụng loại kem dưỡng ẩm phù hợp để làm ẩm cho khuôn mặt. Bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời: Bảo vệ da bạn khỏi ánh mặt trời là điều quan trọng nhất.Chế độ ăn uống lành mạnh có thể giúp bạn có làn da đẹp. Ăn nhiều trái cây, rau, ngũ cốc và protein nạc. hạn chế thức ăn có nhiều chất béo, chất ngọt, đồng thời luyện tập thể dục thường xuyên. Thân mến! CHúc bạn nhiều sức khỏe !