Da tay e bị khô sần , lột da. E đã dùg kem dưỡng ẫm nhưg ko hết. Có phải e bị thiếu chất? E chỉ bị tay phải còn tay trái thì bìh thường
Trả lời:
Chào bạn. Bạn thuận tay phải hay tay trái? Bạn có thường dùng tay phải tiếp xúc với mỹ phẩm, hoá chất, xà bông, nước rửa chén,...? Nếu có, bạn nên dùng bao tay nhựa khi tiếp xúc với các loại mỹ phẩm, hoá chất,... và tốt hơn nữa là nên hạn chế tiếp xúc. Bạn cũng không nên dùng bất kỳ một loại thuốc dưỡng ẩm nào nữa. Về chế độ ăn, bạn nên bổ sung các loại rau xanh, trái cây trong khẩu phần Thân chào