Thưa bác sỉ.bố em năm nay 50t.cứ thấy ngứa chân và mặt. Nổi mận hơi đỏ và gửi chảy máu ra và khi đi mắc mưa mặt rát khó chịu.uống ngừng nước có ga thì càng ngứa hơn.bác sỉ cho em biết như thế là bj sao ạ.cách khắc phục là sao ạ.cần uống thuốc chi ko ạ.e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Có thể ba bạn bị viêm da dị ứng với một yếu tố dị ứng chưa xác định. Bạn nên cho ba bạn đi khám bs da liễu để bs thăm khám trực tiếp từ đó mới có hướng điều trị phù hợp cho ba bạn nhé. Thân chào bạn!