Xin chào bác sĩ, Mặt mình có mụn nhưng chỉ mọc đoạn 2 bên căm và cổ bh mụn mọc cả lưng lẫn ngực thì phải làm sao
Trả lời:
Chào bạn Để xử lý những loại mụn này, bạn cần lưu ý những vấn đề sau: -Giữ vệ sinh cơ thể thật sạch sẽ, tránh để toát nhiều mồ hôi - Tẩy da chết tuần 2 - 3 lần - Tránh mặc những quần áo quá chật hoặc quá bó bởi nó không chỉ áp vào mà còn kích thích phần da nổi mụn, nên chọn áo chất liệu thoáng mát - Thường xuyên vệ sinh giường chiếu, chăn, ga, gối đệm. Khi giặt không nên dùng nước xả vải vì có thể bạn sẽ dị ứng với nó. – Không nên thức khuya và ăn nhiều thức ăn có dầu mỡ. - Uống nhiều nước Chúc bạn mau chóng hết mụn. Thân mến