Em bị thế này bác sĩ trên edoctor bảo em là bị viêm da dị ứng :( uống thuốc nào để trị ạ :( em uống thuốc này được 2 ngày rồi cũng có giảm, nhưng chưa hết :( em sợ để lại sẹo và vết thâm :( Bên dưới là thuốc bên tiệm thuốc bán cho em, thuốc này đúng chưa ạ trị đc ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám da liễu để được tư vấn điều trị tốt nhất tránh trường hợp để lại sẹo. VÌ bệnh viêm da dị ứng phải tìm nguyên nhân bệnh mới điều trị khỏi hẳn bạn nhé. Thuốc bạn không có tên mình không tham khảo được. Chúc bạn mau khỏi. Thân ái.