Xin chào bác sĩ, cho em hỏi là , em bị mụn đầu đen trên mặt hai bên cằm ngực vai . Đi khám da liễu họ đưa em các loại thuốc là 1. Zilertal tab 2. Hapenxin capsules, cephalexin 500mg 3. Ciprofloxacin 4.ascorbin 500 5.vitamin PP 6.Mycin , clindamycin gel 1% ( típ sức mặt ) Các loại thuốc đó có tác dụng thế nào và có thể trị mụn đầu đen của em ko.
Trả lời:
chào bạn! Đơn thuốc trên gồm 2 lọa kháng sinh, 1 loại kháng histamin, và 1 loại vitamic C. đơn thuốc trên được BS chuyên khoa da liễu kê và điều trị đúng nguyên tắc mụn trứng cá, do vậy bạn nên tuân thủ điều trị bạn nhé