Xin chào bác sĩ, tôi là nam, 34 tuổi. Da của tôi có những mảng như da gà, sờ vào da, không mịn màng, không ngứa. Có cách nào để điều trị, bác sĩ chỉ giúp tôi. Tôi cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bạn cho bác sỹ hỏi thêm bạn đã bị như vậy lâu chưa,bạn bị một chỗ vậy hay nhiều chỗ và là những chỗ nào? Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để bác sỹ tư vấn cụ thể bạn nhé. Thân mến !