Tôi bị ngứa như trong ảnh ,bôi thuốc nhưng không khỏi hỏi bác sĩ đây có phải bị nấm không ạ
Trả lời:
Chào em. Như trong hình em khả năng bị viêm da do vi khuẩn nhiều hơn em nhé. Nhưng thông thường các bệnh lý ngoài da dễ có nấm đi kèm nên không loại trừ suy nghĩ của em. Em nên vệ sinh sạch sẽ vùng da viêm, em có thể dùng bethadin hoặc xanh metilen chấm lên ĐIỂM da bị viêm em nhé. Nhớ là điểm nổi thôi chứ không bôi rộng. Để thông thoáng vài bữa sẽ hết chứ đừng dùng thuốc mỡ em hen.