Xin chào bác sĩ, Em có 1 nốt ruồi đen đen trên cánh mũi (như hình). Nó xuất hiện từ lúc em học cấp 1 cấp 2 gì đó mà em không nhớ rõ lắm. Xin cho em hỏi, em có nên phá bỏ không? Nếu phá thì phá bằng cách nào ạ? Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Nốt ruồi đa số là lành tính. Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp ác tính. Vì vậy trước khi tẩy bạn cần đến để bác sỹ khám cụ thể và cho tư vấn có tẩy được hay không ? Bạn có thể tới bệnh viện để tẩy nốt ruồi bằng Lazer. Không rõ hiện tại bạn đang ở khu vực nào ? Nếu ở Hà Nội có thể đến bệnh viện 108, ở HCM có thể đến bệnh viện Da liễu HCM. Thân mến.