Xin chào bác sĩ, con nâng mũi. tại sao chỗ vết khâu nó cứ chảy dịch và đóng cục hoài không khỏi vậy bác sĩ... bị hơn 1 năm nay rồi ạ :((
Trả lời:
Chào em, Về nguyên nhân chảy dịch tại chỗ khâu của em có các khả năng bạn bị nhiễm trùng vết mổ, hoặc do cơ thể không tiếp nhận mảnh ghép. Vì bạn không mô tả rõ phương pháp phẫu thuật trước đó, cũng như các đặc điểm khác đi kèm cho nên rất khó để tư vấn cho bạn. Việc cần làm bây giờ là bạn nên đến ngay chuyên khoa Tai mũi họng để khám và kiểm tra xem có bệnh lý mũi xoang đi kèm không và kiểm tra luôn vết mổ thẩm mỹ của bạn nhé.