Xin chào bác sĩ, em bôi dầu dừa lên mặt cách đây 1 tuần mà mặt em nổi râtf nhiều mụn nhỏ ở mặt ạ.em nên làm như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên ngưng việc bôi dầu dừa và đi khám bs chuyên khoa da liễu để được kê toa thuốc trị mụn cho bạn nhé. Bên cạnh đó bạn cần thực hiện chế độ sinh hoạt điều độ như sau nhé: - Tránh ăn thức ăn ngọt, béo. - Không nên ngủ trể hơn 11 giờ tối nhé. - Ăn nhiều rau xanh, dưa leo, trái cây giàu vitmin như carot, cà chua, cam, chanh, đu đủ... - Rửa mặt mỗi khi đi ngoài đường về. Thân chào bạn!