Chào bác sĩ, em vừa sinh xong giờ con em dược 9m rồi. Dạo gần đây tóc em rụng nhiều lắm. 1 ngày chắc cũng 5 6 chục cọng. E hoang mang không biết có sao không. Em cũng có dùng tinh dầu bưởi mà cũng không hết mà ngày càng nhiều. Bác sĩ cho em hỏi rụng vậy có phải em bệnh gì không và cách để đỡ rụng hơn. Em cảm ơn nhiều
Trả lời:
Chào em, Ở sản phụ mới sanh xong, rụng tóc thường do thiếu máu. Em nên tiếp tục uống viên sắt và acid folic, ăn nhiều thịt, cá, trứng, sữa để bổ sung sắt tạo máu nhé!