Làm sao để giảm cân nhanh vậy ạ, năm nay con học lớp 10 và cân nặng lên tới 58kg, đùi con xuất hiện những vết rạng nứt từ lớp 8 và đến hiện tại. Con phải làm như thế nào vậy Bác sĩ ?.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn cần gửi cho mình cả cân nặng và chiều cao để mình có thể tính chỉ số BMI của bạn có bình thường không mới đánh giá được là bạn thừa cân? Bạn muốn giảm cân theo mình bạn nên cần có chế độ ăn uống hợp lý hạn chế đường, mỡ và ăn nhiều rau, trái cây rất tốt cho giảm cân. Bên cạnh bạn nên tập thể dục điều độ rất tốt cho sức khỏe. Các vết rạn trên da do nhiều nguyên nhân gây ra bạn nên đi khám tìm nguyên nhân và có hướng điều trị kịp thời. Thân ái chào bạn.