Chào bác, cho cháu hỏi cháu bị nổi ngứa từng vùng ở chan như sau róm, thường bị vài phút là lặn nhưng sau lại nổi ở những vùng khác ở chân, cho cháu hỏi vậy là bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, nghe mô tả có thể bạn bị Mày đay. Bạn nên an uống đồ mát, thử uống actiso thay nước để thanh nhiệt cho C cơ thể. Bạn nên đi khám nêu tình trang này diễn ra thường xuyên gây khó chịu cho bạn. Bác sĩ sẽ khám để biết cụ thể em bệnh gid để điều trị Chúc em khỏe Thân