Xin chào bác sĩ, mặt cháu sau mụn không có vết thâm nhưng lại cứ bị hồng hồng đỏ đỏ.Như vậy thì có nghiêm trọng không ạ? Và nếu cháu đắp mặt nạ tinh bột nghệ mật ong liệu da có được cải thiện không?
Trả lời:
Chào bạn! Vết hồng hồng đỏ đỏ của bạn cần thời gian từ 6 - 12 tháng để lành hẳn! Bạn cần kiên trì đắp mặt nạ tinh bột nghệ mật ong sẽ thấy hiệu quả rõ rệt nhe!