Bác sĩ ơi. Da mặt tôi là da dầu thường hay bị dị ứng và nổi mụn. Bác sĩ cho tôi lời khuyên để giữ gìn da mặt và chế độ ăn uống như nào cho hợp lí ạ?
Trả lời:
Chào bạn Da của bạn là da dầu thì bạn nên ăn các chất xơ, uống nước lọc , dưa chuột, bưởi , Omega 3 Acid béo , Hạn chế những thực phẩm được chế biến từ sữa , đường và đồ ngọt, thịt béo và đồ mặn cũng như bột dinh dưỡng , chế độ ăn nghỉ sinh hoạt điều độ, tránh thức quá khuya...... thân mến