Chào bác sĩ, tầm 3 tháng nay tóc em bị gãy, rụng rất nhiều. Đầu rất nhiều gầu dù gội đầu thường xuyên. Trên da đầu xuất hiện những mảng màu trắng rất nhiều. Bác sĩ cho em hỏi đây là tình trạng bệnh gì, có cách nào cải thiện vấn đề rụng tóc ko ạ.
Trả lời:
chào cháu ! theo nhu những triệu chứng cháu kể vở trên có thể cháu bị nhiễm nấm , cháu có thể dùng dầu gội đầu đặc trị nấm như dầu gội đầu nizoral để gội chữa nấm , có thể dùng thêm các dầu gội đầu chống dụng tóc , hoặc cháu dùng các loại thực phẩm chức năng bổ cho lông tóc móc . chúc cháu khỏe !