Em nay 17t ,thì thấy trên người em nổi mụn vậy thưa bác sĩ em đang bị gì ạ? Có cách nào hết nhanh không ạ
Trả lời:
Chào em Cảm ơn em đã gửi thắc mắc tới edoctor. Em bị nổi mụn lâu chưa? xuất hiện vị trí nào trước? đặc điểm của mụn như thế nào? có ngứa hay đau nhức gì không? bị một bên hay hai bên cơ thể? có kèm theo sốt hay người mệt mỏi trước đó không? em đã điều trị bằng thuốc gì chưa? em nên cung cấp thêm cho chúng tôi hình ảnh về mụn đó nhé. Thân ái chào em.