Chào bác sĩ, con năm nay 17t từ sau khi cạo lông mặt thì thấy mụn ẩn trồi lên khá nhiều vậy con có nên đi spa nặn mụn không bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn. Trước mắt bạn nên ngưng cạo lông mặt vì bạn đã bị tổn thương do cạo lông mặt dẫn tới mụn, hiện tại bạn nên đi chuyên khoa da liễu hay bệnh viện da liễu để điều trị triệt để thì sẽ hợp lý hơn . thân mến.