Chaò bác sĩ cháu năm nay 15t cháu bị nhiều mụn bọc và đầu đen cháu đi khám bác sĩ và được cho đơn mua các loại thuốc : srm sanitas, panax ginseng & multivitamin, biotamin plus, zinC 15 meyer, prettyl-L. Những loại thuốc này có phù hợp để điều trị không ạ ? Bác sĩ có thể cho cháu những loại thuốc phù hợp điều trị mụn không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Việc xác định toa thuốc có phù hợp hay không phải dựa vào tình trạng lâm sàng, và các biểu hiện của bệnh, nếu bạn đã được thăm khám và được kê toa như trên thị bạn nên tin tưởng và uống thuốc theo toa, nếu thấy bệnh lý không thuyên giảm bạn có thể tới khám,vì mỗi cơ thể có những đáp ứng điều trị khác nhau, do đó quyết định điều trị thuốc nào phụ thuộc vào việc khám và đánh giá thực tế, không thể dựa vào thông tin bạn cung cấp để kê toa cho bạn. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !