Xin chao bac si ! Toi hay moc mun o lung va hay chay mau chan rang . Co phai do nong trong khong ? Cach dieu tri the nao
Trả lời:
Chào bạn ! Xin trả lời câu hỏi của bạn : Bạn hay chảy máu chân răng như vậy có khả năng bạn có bị bệnh lý ờ vùng răng miệng đấy . Thường chảy máu chân răng là bị viêm lợi do cao răng nhé .Bạn nên xúc miệng nước muối 0,9% sau khi đánh răng. Và tốt nhất bạn nên tới bác sỹ Nha khoa để khám và điều trị triệt đề nhé. C òn bạn bị mụn ở lưng thì nghĩ nhiều đến bạn bị viêm da, Vậy bạn nhanh chóng đến bác sỹ da liễu để khám và điều trị . Mong bạn chóng khỏi .Thân mến ! .