Chào bác sĩ, da tôi là da dầu nên hay bị nổi mụn. Trong thời gian bị mụn tôi có được dùng kem dưỡng được không? Vì nếu không dùng da tôi sẽ bị khô và nứt nẻ. Còn nếu dùng thì nó có ảnh hưởng tới việc trị mụn không ạ? Tôi đang dùng kem trị mụn La Roche Posay của Pháp
Trả lời:
Chào bạn! Việc dưỡng da được thực hiện sau khi bạn làm vệ sinh da sạch sẽ. Vậy nên bạn vẫn có thể sử dung kem dưỡng nhé Hơn nựa. La Roche Posay là nhãn hiệu mỹ phẩm có tiếng nên có thể tin tưởng sử dụng