Xin chào bác sĩ, Muon tri seo toi nen dung thuoc nao ạ bs xjn hay chj cho toj
Trả lời:
Chào bạn, Bản chất sẹo lồi là do sự tăng sinh quá mức, kể cả về số lượng lẫn trật tự của các mô sợi trong lớp bì, thường là do đáp ứng quá thừa của mô với tổn thương da trong quá trình hồi phục vết thương. HIện nay có các phương pháp điều trị sẹo lồi như: phẫu thuật cắt sẹo lồi, dùng tia laser, phẫu thuật lạnh, bôi thuốc, tiêm thuốc... Thuốc bôi trị sẹo lồi bạn có thể dùng Dermatix, tuy nhiên bôi thuốc cần kiên trì và điều trị trong thời gian dài mà hiệu quả có thể không cao. Bạn có thể đến khám tại chuyên khoa da liễu để các bác sỹ hỗ trợ tư vấn và cho chỉ định điều trị phù hợp. Thân mến!