Xin chào bác sĩ, Em năm nay 26 tuổi, nam. Em bị mụn nhiều ko chỉ ở trên mặt mà còn ở mông nữa. Mụn mọc ở mông để lại sẹo đen cả năm trời nhưng không phai bớt Mong bs tư vấn giúp sao cho hết sẹo. Xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Mông là vùng phải ngồi nhiều, tiếp xúc , cọ xát với quần áo hàng ngày. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ rất dễ dẫn đến mụn. Hiên tại nếu mụn để lại sẹo bạn có thể bôi nghệ tươi hoặc kem nghệ Thái Dương để hạn chế. Nên kiên trì dùng hàng ngày và giữ vệ sinh sạch sẽ, khô thoáng, quần nên mặc loại cốt tông thấm mồ hôi, không nên mặc quần quá chật. Thân mến.