Xin chào bác sĩ! Em là nam 24 tuổi, hiện tại em bị nổi mụn trên lưng và ngực rất nhiều. Trong gia đình có người thân đang bị u gan. Dù em có dùng nhiều loại thuốc trị mụn cũng không khỏi. Trên thị trường hiện tại có thuoc Hevel không biết em có thể sử dụng được hay không
Trả lời:
Chào bạn Không phải bất cứ trường hợp nào nổi mụn cũng là do biến chứng của bệnh gan , tuy nhiên trong gia đình bạn có người thân bị u gan bạn cũng nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa , làm xét nghiệm men gan , siêu âm gan , làm các test chuẩn đoán ung thư sớm để loại trừ , hiện nay trên thị trường quảng cáo rất nhiều thực phẩm chức năng Hewel có tác dụng hỗ trợ bổ gan , nếu như bạn muốn sử dụng thì bạn cần phải xem kỹ xuất xứ chất lượng thuốc vì hiện nay rất nhiều các loại thực phẩm chức năng giả khi uông có thể làm độc cho gan , và ảnh hưởng đến sức khỏe. Thân mến