Chào bác sĩ. Cháu bị nổi mấy nốt ở tay có sao không ạ. Mấy tháng trước thì nốt nổi thành cục hơi nhô lên và ngứa khi cọ xát. Còn bây giờ thì không ngứa nữa và cũng hơi chìm xuống rồi ạ. Nhưng lại có thêm mấy nốt mới mọc lên. Cháu có sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Câu hỏi của bạn đã được bác sĩ trả lời, bạn có thể xem lại. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !