Xin chào bác sĩ, Da e bi noi nhug mun nhu vay, co dau hieu tang them. Bieu hien hoi ngua. E muon biet them thong tin va kha nang benh la gi ah
Trả lời:
Chào em, em có tiếp xúc với các hóa chất hay xà phòng hoặc mỹ phẩm gì lạ hay không? Chỉ nổi ở khu vực này hay còn nơi nào nữa không? Phải biết rõ nguyên nhân và vị trí của nó thì bác sĩ mới có thể tư vấn cho em được một cách chính xác nhất. Em gửi lại câu hỏi với càng đầy đủ thông tin càng tốt nhé! Mong sớm nhận được câu hỏi của em!