Xin chào bác sĩ, Em bị mẩn ngứa ở một bên đùi Em ko có tiền sử dị ứng với thực phẩm Nguyên nhân có thể là do quần áo phơi bị dính phấn độc gây mẩn ngứa Xin bác sĩ tư vấn cho em cách điều trị
Trả lời:
Chao bạn, Ban nên đến chuyên khoa Da Liễu để được thăm khám trực tiếp, chẩn đoán và điểu trị nhé. Một số cải thiện triệu chứng dị ứng với điều trị tại nhà. - Tắc nghẽn xoang và các triệu chứng sốt thường được cải thiện với việc rửa mũi, rửa các xoang bằng dung dịch nước muối. - Côn trùng chích, triệu chứng có thể cải thiện khi đặt một miếng dán với baking soda và nước, lô hội... - Dị nguyên dị ứng môi trường. Có thể cải thiện bằng cách tiến hành các bước để giảm tiếp xúc để gây dị ứng, bụi, thú nuôi. Các bước bao gồm thường xuyên rửa giường và nhồi đồ chơi trong nước nóng, và thay thế thảm với sàn cứng... - Triệu chứng dị ứng có thể được giảm nhẹ bằng cách tránh làm việc ngoài trời trong thời tiết ẩm ướt, đeo mặt nạ khi làm việc ngoài trời, và giữ các cửa sổ đóng vào ban đêm. Thân