em bị viêm gan bê không hiểu tại sao đợt này gia mặt em sam hết lại Theo bác sĩ em phải dùng thuốc gì để điều trị
Trả lời:
Chào bạn ! Với trường hợp của bạn thì không nên tùy tiện điều trị khi chưa rõ mức độ, do đó bạn hãy đi khám nội tiêu hóa hoặc nội gan mật để bác sĩ thăm khám lâm sàng và làm thêm xét nghiệm kiểm tra đánh giá mức độ rồi mới có thể hướng dẫn cho bạn cách điều trị tốt nhất bạn nhé ! Thân ái chào bạn !