Xin chào bác sĩ, Bsi cho chau hoi con nha chau rung toc nhu hinh trang luoi liem .do co phai la hien tuong thieu canxi k a.chau cho con nha chau uong d3 thu thang thu 2
Trả lời:
Chào bạn Rụng tóc hình vành khăn là 1 triệu chứng gợi ý tình trạng thiếu canxi và vitamin D. Ngoài ra còn có 1 số triệu chứng khác như khó ngủ, ra mò hôi trộm, chậm mọc răng. Muonj hơn có thể xuất hiện bướu đầu. Không rõ em bé đa được bao nhiêu tháng tuổi. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn trong trường hợp của bé. Thân mến