Xin chào bác sĩ ! E năm nay 18T và đã từng bị mụn , giờ e trị mụn đã hết nhưng còn khá nhiều sẹo rỗ và sẹo lồi ... bác sĩ cho e hỏi giờ e phải làm gì để hết sẹo hoặc giảm tối đa nhất có thể ạ ? E ở Nghệ An ạ , là Nam . Mong bác sĩ tư vấn ạ . e xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào em trai, Các vết sẹo trên da của em có thể điều trị được nhưng tương đối tốn kém. Có 1 kỹ thuật chăm sóc và điều trị da sẹo rỗ là phương pháp lăn kim tế bào gốc. Các bác sỹ bên da liễu sẽ làm sạch da của em, lăn kim tại các vị trí sẹo và dùng dung dịch tế bào gốc để kích thích vùng lăn kim đầy lên và giảm sẹo rỗ. Tuy nhiên, chi phí thường tương đối cao do chế phẩm tế bào gốc có giá thành cao (1 liệu trình cho 10 lần điều trị tốn khoảng 10 - 30 triệu đồng tùy cơ sở) Nếu thực sự em muốn cải thiện làn da, em nên tới các cơ sở uy tín tại Hà Nội để điều trị tận gốc nhé. Chúc em khỏe