Xin chào bác sĩ, Lúc trước em đi bệnh viện khám thì bác si có nói e bị bệnh nấm chàm hoa mà e lại ko nhớ luc trước bội thuốc gì thuốc đó bôi thì hết. Bác sĩ cho em hỏi thuốc nào bôi tốt hiện giờ. Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị chàm hóa là một thể chàm mạn tính. Bạn có thể bôi những thuốc như Flucinar, Fucicoor .. Ngoài ra bạn nên : - Tránh các nguyên nhân gây kích thích da như: bột giặt, nước rửa chén, hoá chất… - Ăn nhiều rau xanh, trái cây. - Hạn chế ăn hải sản - Uống các loại vitamin nhóm B, C. - Chống ngứa bằng các thuốc kháng dị ứng như Chlorpheniramine, Cetirizine… Thân mến.