Xin chào bác sĩ, Hai bàn tay em bị nổi rất nhiều mục nước . uống thuốc 1 thời gian thì mất ,nhưng lâu lâu vẫn nổi lại . xin hỏi bs e bị gì và cách điều trị thuốc sức để hết lun . mỗi lần bị zậy rất ngứa
Trả lời:
Chào bạn! Như bạn mô tả thì khả năng nhiều là bạn bị ghẻ nước. Bạn có thể dung thuốc DEP để bôi, ngoài ra bạn nên kết hợp pha nước muối loãng ngày vài lần và ngâm vùng da bị ghẻ vào nước muối loãng. Tuy nhiên nếu tình trạng tái diễn nhiều lần bạn nên đến bs chuyên khoa da liễu để điều trị nhé! Chúc bạn sức khỏe!