Cách đây 1 Tôi bị sứa biển cắn lúc đi tắm biển sau đó bị ngứa. 1 tháng trở lại đây hay bị mẩn đỏ và ngứa ở khu vực cổ, lưng và mông. Tôi đã tự mua Feragang siro uống và chỉ đỡ sau khi uống thuốc. Nhờ Bác Sĩ tư vấn giúp hiện tượng và phòng khám da liễu tốt với ạ. Xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào em! Đôi khi có những người bị dị ứng sau khi bị sứa biển chạm vào,sau một thời gian dài khu vực đó dễ bị kích thích mẩn ngứa. Em có thể tới Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM để được thăm khám và điều trị. Thân mến !