Xin chào bác sĩ, tôi bị mọc mụn bọc làm sao để làm mụn sẹt lại như cũ
Trả lời:
Câu hỏi này chắc hẳn là sự băn khoăn mà mọi người đang chú ý nhất. Mụn bọc là một loại rất nguy hiểm. Nó có thể gây viêm nhiễm nếu bạn không điều trị và vệ sinh đúng cách. Cách trị mụn bọc hiệu quả là bạn có thể trị mụn tại chỗ bằng các loại kem có chất lượng và kiểm nghiệm của bộ y tế. Hoặc có thể đắp mặt nạ nghệ, khoai tây,… Nhưng nếu chỉ như thế thì bạn sẽ khó mà khỏi, bạn phải phòng ngừa hiệu quả bằng cách thường xuyên uống nhiều nước. Đồng thời, phải tránh ăn hoặc uống các đồ ăn cay, nóng, kích thích,…tránh thức đêm và để mình rơi vào stress nặng. Thân ái chào bạn !