Xin chào bác sĩ, dạ em là Nam, 28t. Vết mụn thịt của em như trong hình ah. Xin bác sĩ cho em lời khuyên ah Có chảy máu, nặn thì ra giống cồi mụn (hay mủ) gì đó ạ. Bình thường thì sưng lên và chảy nước vàng ạ. (Phần màu trắng là em dán băng keo cá nhân lại đó ạ)
Trả lời:
Chào em! Bác sỹ chưa nhận được hình ảnh nào, mong em có thể gởi lại để có thể chẩn đoán dễ hơn