Xin chào bác sĩ, Em bi zona than kinh o mong va dui , gio gan khoi het roi ma sao em ngua du doi lam , e k ngu dc xin hoi bs co thuoc gi tiem hay boi cho do ngua kg a
Trả lời:
Chào bạn Do tình trạng ngứa của bạn liên quan đến việc tổn thương da đang dần hồi phục nên rất khó có thuốc nào hỗ trợ giúp giảm ngứa. bạn có thể sử dụng thuốc kháng histamin uống để giảm ngứa song cũng thường ít hiệu quả. KHi tổn thương da lành thì tình trạng của bạn sẽ tự cải thiện hơn nhé. Thân mến