Da chào Bac sĩ, e thằng con trai năm nay 7 tuổi, bé bi lang beng dom trắng sang ,( vet nhỏ bằng dầu dủa sau do hoi to dần) vay cân diều trị thể nao a! Cam ỏn Bác sĩ nhiêu a!
Trả lời:
Chào bạn Thông tin bạn cung cấp chưa đủ , bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin và hình ảnh để bác sỹ tư vấn cụ thể cho bạn, như vết đó ở đâu trên cơ thể, bị thời gian bao lâu rồi ? biểu hiện kèm theo của bé là gì ? ... Thân mến