Xin chào bác sĩ, Có nên tắm lá trà xanh thường xuyên không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, Trà xanh không chỉ được biết đến với công dụng là một thức uống có lợi cho sức khỏe mà còn có tác dụng làm đẹp da tuyệt vời. Tắm trắng bằng lá trà xanh là phương pháp tắm trắng đơn giản, an toàn mà lại hiệu quả, nhanh chóng mang đến cho bạn một làn da khỏe mạnh, săn chắc, mịn màng. Tuy nhiên, bạn nên bảo đảm nguồn gốc của loại trà mà bạn sử dụng nhé. Thân