Xin chào bác sĩ, E là sinh viên đang thực tập, trong khi thực tập thì e bị một chứng bệnh là bị ngứa ở 2 háng và nổi mẫn đỏ. E xin hỏi các bác sĩ là em bị bệnh gì và cách điều trị như thế nào
Trả lời:
Chào em! - Khả năng của em là bị một bệnh viêm da, bạn cần khám chuyên khoa da liễu để được khám và điều trị tốt nhất. Chúc em sớm điều trị thành công!