Xin chào bác sĩ, làm thế nào để mụn trứng cá trên mặt giảm đi với da dầu theo cách đơn giản nhất đc k ạ?
Trả lời:
Chào em ! Cách đơn giản nhất để giữ cho ít mụn trứng cá ở người da dầu là em phải giữ cho da luôn được sach . Em luôn phải rửa mặt bằng nước ấm và có pha thêm ít muối . Em cần phải massage mặt mỗi buổi tối và mỗi buổi sáng Dùng kem dưỡng da giữ ẩm cho da , dùng kem thích hợp cho người da dầu . Lúc nào rảnh rỗi làm mặt nạ trái cây cho da , khoảng 2-3 lần / tuần Cuối cùng là em nên uống nhiều nước , tránh ăn các loại thức ăn chiên dầu mỡ , đồ chua cay và các chất kích thích khác như trà , cà phê. Chúc em khoẻ .