Chào bác si,sau khi sinh xong thì mỗi lần e đi tắm dùng tay kì hay bông tắm thì bị ngứa kinh khủng lắm,càng gãi càng ngứa,nhất là 2 bên đùi.em gãi nhiều quá giờ nổi đốm hạt màu đỏ ở bên đùi.sau đó e k dùng bông tắm nữa,hiện tại thì bây giờ đỡ hơn chỉ dám dùng tay xoa nhẹ thôi.xin hỏi bác sĩ là em bị gì vậy ạ.
Trả lời:
Chào em Có lẽ em đang dị ứng với loại bông tắm mà em đang dùng, em nên ngưng sử dụng bông tắm, có thể một loại bông tắm, vùng da bị ngứa em cũng nên vệ sinh nhẹ nhàng, tránh làm trầy xước thêm. Thân chào