Xin chào bác sĩ, Hiện tại cháu đang bị nâm vảy nên cháu muốn hỏi có thuốc gì uống để khỏi ko ạ?
Trả lời:
Chào em, Em nên nói rõ tình trạng của em hiện giờ là nấm vảy gì? (Vảy nến, vảy hồng, vảy sừng,..). Em nên tới bác sĩ chuyên khoa Da liễu để được bác sĩ chuẩn đoán chính xác và có hướng điều trị tốt nhất, đừng tự ý mua thuốc điều trị. Chúc em điều trị thành công!