Con đi đá bóng bị một vết thương nhỏ ngay ngón chân và bị nhiễm trùng... Con lên khám bs cũng đã rạch và làm vệ sinh rồi..bs cho con lời khuyên để chân có thể nhanh hồi phục được ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Để vết thương nhanh khỏi bạn nên rửa vết thương hàng ngày bằng dung dịch povidine vàng , băng vết thương để tránh nhiễm trùng , nên uống một đợt kháng sinh , chống phù nề , vitamin C từ 5-7 ngày . Thân mến.