Xin chào bác sĩ, Chan toi hay bi lot da va nut ne vao mua lanh nhung gan 1 nam nay luc nao da chan cung bi lot da, bac si co the tu van giup toi do la benh gi a, toi thuong thoa Vaseline nhung van khong giam a( toi bi di ung voi alovera nen khong thoa kem co chua alovera duoc)
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể là khoảng 2L/ngày để hạn chế tình trạng da bong tróc nức nẻ nhá