Xin chào bác sĩ,cháu bị lang beng và bị lan rất nhiều không bít chữa làm sao có nhiều người bảo cháuc nếu không chữa thì để lâu sẽ tở thành bạch biến có đúng không bác sĩ
Trả lời:
Chào em! Em nên đi khám tại BS chuyên khoa Da liễu để được điều trị 1 cách tốt nhất nhé. Bệnh do vi nấm gây ra, cần được điều trị đúng cách bằng thuốc đặc trị. Còn việc lang ben sẽ dẫn đến bạch biến thì chưa có chứng cứ nào cho thấy điều này. Thân mến!