Xin chào bác sĩ, em có 1 sẹo lồi ở cánh tay... Giờ e muốn xoá đi thì làm cách nào ạ
Trả lời:
Chào em. có thể làm giảm sẹo lồi bằng các cách sau – Ánh sáng vi điểm 3D: sử dụng năng lượng ánh sáng có bước sóng 10.600nm xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp nhú bì, giúp làm phá hủy các mạch máu, làm mềm, xẹp và làm giảm kích thước sẹo lồi. – Kết hợp năng lượng RF( radio frequency: sóng radio) : đa cực rung động siêu tần kích thích tế bào da sâu đến 4mm, gây biến tính, co thắt collagen tác động trực tiếp vào vùng điều trị hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng, đồng tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi. – Các tia hồng ngoại: tác động sâu vào trong da, tại điểm cần trị liệu, có khả năng điều chỉnh cường độ bắn để tia sáng đến đúng vị trí mong muốn nên hoàn toàn vô hại với các vùng da xung quanh, kết hợp chiếu ánh sáng vi điểm 3D với tiêm thuốc đặc trị sẹo lồi, giúp làm phẳng sẹo lồi. Thân ái.