Xin chào bác sĩ, mặt cháu bị mụn và cháu có rửa srm và kem bôi của bác sĩ da liễu cho nhưng dạo này mặt cháu toàn bị bong rộp hết da lên khô lắm ạ cho cháu hỏi liệu bị như thế có vấn đề jz k ạ
Trả lời:
Chào cháu, Với tình hình như trên thì cháu nên quay trở lại tái khám với bác sĩ da liễu và thông báo với bác sĩ các triệu chứng xảy ra với mình để bác sĩ tư vấn và tìm hướng thích hợp nhất với làn da của cháu. Cháu nên đi sớm tránh để lâu sẽ ảnh hưởng tới làn da sau này. Chúc cháu đạt được kết quả điều trị tốt.